Sốt, ho ít, khó thở là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi sốt - ho ít - nghẹt mũi - lâu lâu khó thở là bị sao ạ? Em có cần đi khám không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Theo như mô tả thì các triệu chứng của bạn nghi ngờ là những dấu hiệu của bệnh lý đường hô hấp trên. Tuy nhiên để đưa ra được kết luận chính xác nhất cũng như có phương pháp điều trị thích hợp thì bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y Tế Vinmec để bác sĩ thăm khám nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê Đức Hoàng - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng