Sử dụng thuốc mê khi tiêm hoặc chích hút mủ có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Lúc đi tiêm hay là chích hút mủ thì dùng đến thuốc mê có sao không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Nguyễn Thị Thảo (2007)

Trả lời

Chào bạn. Tùy theo, tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thăm khám lựa chọn phương pháp vô cảm an toàn phù hợp cho bạn nhé.

Vì thế, khi có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, bạn có thể tới các trung tâm y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tịnh - Bác sĩ Gây mê - Hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc