Tê buốt đỉnh đầu, mỏi vai gáy là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Em hay bị tê buốt ở đỉnh đầu, đôi khi mỏi xuống cả gáy, người nôn nao là bị sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Nông Thị Chín (1989)

Trả lời

Chào bạn! Theo như mô tả của bạn thì tình trạng của bạn có thể là vấn đề về cột sống cổ hoặc vấn đề thực thể trong não. Do đó bạn phải khám với Chuyên khoa cột sống và Chuyên khoa thần kinh để tìm ra nguyên nhân bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Nam - Bác sĩ Hồi sức Cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.