Thoái hóa võng mạc cận thị điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi, cận thoái hóa võng mạc có cách nào điều trị không ạ? Có thể mổ hay làm gì khác không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Văn Dũng (1997)

Trả lời

Chào cháu. Cận thường đi kèm thoái hóa võng mạc. Cháu 24 tuổi bị thoái hóa võng mạc cận thị thì nên đến cơ sở chuyên khoa mắt khám và tư vấn phẫu thuật lasik và dùng thuốc điều trị kết hợp.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.