Thừa da quy đầu nhưng không hẹp, có nên đi cắt?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em có hiện tượng thừa da quy đầu nhưng không hẹp, như vậy có nên đi cắt bao quy đầu không ạ? Vì hiện tại em cảm thấy rất khó chịu. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

Câu hỏi giấu tên

Trả lời

Chào bạn!

Sau đây bác sĩ sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn như sau: Chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp của bạn là tương đối. Nếu bạn cảm thấy việc thừa da quy đầu hay gây viêm nhiễm, hôi, khó chịu cho bạn thì bạn có thể đến bệnh viện, gặp bác sĩ chuyên khoa và đề nghị cắt theo nhu cầu.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.