Thủng màng nhĩ, tai chảy nước cần điều trị thế nào?

Hỏi

Thưa bác sĩ, tôi bị thủng màng nhĩ và giờ bị chảy nước ở tai. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi phải làm sao bây giờ ạ? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ, tôi xin cảm ơn.

Phạm Văn Khởi

Trả lời

Chào anh. Câu hỏi của anh đưa ra quá ít thông tin nên tôi không thể tư vấn chính xác được. Để đảm bảo sức khỏe, anh nên đi gặp bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng để được biết thêm những thông tin sau: Mức độ thủng màng nhĩ, thời gian, phương án điều trị thích hợp. Anh có thể đi khám ở các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc anh mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi các bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.