Thường xuyên đau đầu kèm đau hốc mắt, thái dương là bệnh gì?

Hỏi

Xin bác sĩ tư vấn, mình hay bị đau đầu, mỗi khi căng thẳng thì đầu mình đau kèm theo nhức hốc mắt, giật giật thái dương, nặng thì nôn mửa, cảm giác bước đi sẽ bị nổ tung đầu. Mỗi lần như vậy mình phải uống paracetamol và ngủ một giấc thì khỏi. Có cách nào trị khỏi không bác sĩ. Hiện tại công việc mình làm văn phòng. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Hoàng Thị Phương (1982)

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Sơ bộ tính chất đau đầu của chị có thể là đau đầu Migraine hoặc có thể là đau dây thần kinh sinh ba. Tuy nhiên, chị cần đi khám chuyên khoa Thần kinh và làm xét nghiệm để xác định rõ loại đau đầu của chị thì mới có thể tư vấn cách điều trị hiệu quả. Chị có thể đến khám tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec gần nhất, chúc chị luôn mạnh khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Dũng - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City