Thường xuyên đau đầu ở nhiều vị trí là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau đầu nhẹ, ngày nào cũng bị, cơn đau chỉ kéo dài vài giây, có khi vài phút, em đau ở nhiều chỗ, mỗi lúc 1 chỗ khác nhau, khi thái dương phải, khi đỉnh đầu trái, em đau cả khi không stress. Bác sĩ cho em hỏi như thế là em bị làm sao ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Stress là yếu tố tán trợ làm tăng tần suất cơn đau và mức độ cơn đau đầu, trường hợp của em chưa thể có chẩn đoán cụ thể với những thông tin trên. Cần khám chuyên khoa Nội Thần kinh để chẩn đoán cụ thể hơn em nhé. Chúc em luôn mạnh khỏe.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.