Thường xuyên đau ngứa mắt kèm đỏ mắt dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu hay bị đau mắt và ngứa ngáy ở mắt, nước mắt chảy và đỏ mắt. Sau khi như vậy thì hôm sau nó lại bị bọng nước ở bên trong mắt. Xin hỏi bác sĩ thường xuyên đau ngứa mắt kèm đỏ mắt dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi BSCK I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Thường xuyên đau ngứa mắt kèm đỏ mắt dấu hiệu bệnh gì?” bác sĩ giải đáp như sau:

Tình trạng này có bất thường bạn, đây là biểu hiện của bệnh viêm kết mạc dị ứng. Bạn cần đi khám để bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh và điều trị cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc thường xuyên đau ngứa mắt kèm đỏ mắt, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!