Tiểu không hết là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Khi em đi tiểu mà nó cứ ứ đọng lại, không tiểu hết, cảm giác khó chịu nhưng không bị rát. Bác sĩ cho em hỏi tiểu không hết là dấu hiệu bệnh gì? Em cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Tiểu không hết là dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Triệu chứng đi tiểu xong mà vẫn có cảm giác như đi tiểu chưa hết thường gặp trong bệnh viêm bàng quang, các bệnh lý dẫn đến rối loạn hoạt động của bàng quang. Bạn nên đi khám làm xét nghiệm và các thăm dò cần thiết khác để chẩn đoán.

Nếu bạn còn thắc mắc về tiểu không hết, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!