Tiểu nhiều lần, chảy dịch nhờn khi quan hệ tình dục là bệnh gì?

Hỏi:

Chào Bác sĩ. Khoảng 2 tuần nay em bị buồn tiểu liên tục, lần ra ít, lần ra nhiều. Triệu chứng là lúc nào cũng buồn đi vệ sinh, giống như có gì đó mắc nghẹn ở dương vật. Thi thoảng bị chảy chất dịch nhờn trong quan hệ tình dục, có màu trong suốt, tự nhiên són ra dịch đó. Vậy cho em hỏi tình trạng trên có thể là bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.

ズー ブイ (1993)

Trả lời:

Chào em. Trường hợp của em có rối loạn đường tiểutinh dịch, em nên đến khám chuyên khoa Nam khoa để bác sĩ tư vấn, cần thiết có thể thực hiện siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để xác định nguyên nhân và tìm phương án điều trị. Chúc em sức khỏe. Trân trọng.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.