Tinh dịch bất thường, tiểu buốt là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em là nam, năm nay 25 tuổi.

Em thủ dâm từ năm học cấp 3 đến năm 3 đại học, mỗi tuần 3 lần. Năm 2017 em bị quai bị và biến chứng teo tinh hoàn, giờ tinh hoàn của em 1 ben to 1 bên nhỏ.

Từ sau khi teo tinh hoàn, mỗi khi em thủ dâm thì xuất tinh dịch vàng vón cục, tinh dịch trắng ra trước, tinh dịch vàng vón cục ra sau. Mỗi lần xuất tinh em không đau buốt gì nhưng đi tiểu thì hơi buốt ạ. Bác sĩ cho hỏi em bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Trước hết, cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của bạn cho chúng tôi. Bác sĩ xin được chia sẻ với bạn như sau:

Bạn đưa ra rất nhiều dữ liệu nhưng hiện chưa rõ bạn băn khoăn về vấn đề gì và bạn đã hiểu chúng đến đâu. Tuy nhiên các dấu hiệu đó thì đều là không tốt (thủ dâm, quai bị, teo tinh hoàn, tiểu đau rát...) và cần phải được tư vấn, điều trị sớm.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Hùng - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.