Tinh trùng tiết ra như thạch, hơi trong khi mộng tinh có đáng lo?

Hỏi‌ ‌

Em 2002, lúc em mộng tinh tinh trùng ra như thạch ạ, hơi trong. Cho em hỏi tinh trùng tiết ra như thạch, hơi trong khi mộng tinh có đáng lo? Em có mắc bệnh lý gì không ạ hay đó là hiện tượng tinh trùng bình thường ạ?

Ngô Huy (2002)

Trả‌ ‌lời‌

Chào em,

Tinh trùng tiết ra như thạch khi mộng tinh như em mô tả là hiện tượng tinh trùng bình thường em nhé. Em không cần lo lắng gì.

Em có thể đến các Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn thêm nếu cần thiết.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tinh trùng tiết ra như thạch, hơi trong khi mộng tinh có đáng lo đến Vinmec. Trân trọng!