Tổn thương dây chẳng khớp gối có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em bị vấn đề về chân. Chân em chơi đá banh lúc nhỏ bị đau nhưng thời gian cảm thấy không sao nhưng giờ gối em bị yếu và lỏng! Như vậy gối em bị gì thưa bác sĩ?

Nguyễn Huu Tiên (1996)

Trả lời

Theo như những gì bạn mô tả thì gối yếu và lỏng của bạn có dấu hiệu như vậy có thể tổn thương dây chằng khớp gối.

Bạn cần được thăm khám trực tiếp của một bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình bạn nhé.

Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.