Trào ngược dạ dày có phương pháp điều trị nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị bệnh trào ngược dạ dày, hay ợ hơi và bị hôi miệng. Em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật Linx điều trị bệnh này rất tốt. Bên bệnh viện đã có phương pháp phẫu thuật điều trị này chưa ạ? Xin cảm ơn.

Nguyễn Tiến Thịnh (1990)

Trả lời

Chào bạn. Hiện tại Bệnh viện Vinmec chưa triển khai Phương pháp điều trị này.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II, ThS. BS Phan Thị Minh Hương - Bác sĩ nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng