Xét nghiệm nước tiểu có kết quả NORM nghĩa là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, xét nghiệm nước tiểu 11 thông số kết quả glucose cho kết quả NORM có nghĩa là gì ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Bạn nên cho bác sĩ xem toàn bộ kết quả xét nghiệm này vì các con số sẽ có những liên quan với nhau. Chữ viết tắt cũng tùy từng nơi. Có thể chữ NORM mà bạn nói đến là NORMAL nghĩa là bình thường. Bạn có thể hỏi lại trực tiếp phòng xét nghiệm đã trả kết quả xét nghiệm này cho bạn.

Thân chào bạn!

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park