Xuất hiện các hạt li ti nằm ở tay sau là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em bị những hạt nhỏ li ti nằm ở tay sau, em chạm vào bóp thì thấy di chuyển. Cho em hỏi, xuất hiện các hạt li ti nằm ở tay sau là biểu hiện bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Hoàng Thiên (1994)

Trả lời

Chào em! Vấn đề của em cần đến gặp trực tiếp bác sĩ mới biết được bệnh gì. Nghe em chia sẻ có thể:

  • Nếu những hạt nhỏ đó ở trên da thường là các hạt thịt thừa, hay mụn cơm (mụn ké).
  • Nếu ở dưới da thì có thể là u bã đậu, u mỡ.
  • Nếu ở trong cơ thì có thể là nang sán.

Em có thể đến trực tiếp bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra, đánh giá và có những tư vấn cụ thể hơn về tình trạng xuất hiện các hạt li ti trên tay.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc