Xuất tinh sớm có phải dấu hiệu vô sinh? Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, thủ dâm 1 lần /ngày trong thời gian 15 tháng. Em quan hệ chưa tới 1 phút thì xuất tinh. Bác sĩ cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu của vô sinh không ạ? Làm thế nào để khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất? Em cảm ơn bác sĩ.

N.Đ.T.K

Em chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em thấy mình hiện có các triệu chứng của việc xuất tinh sớm, em chưa quan hệ tình dục bao giờ nên không rõ triệu chứng của mình có phải xuất tinh sớm hay không, rất mong bác sĩ tư vấn thêm cho em ạ! Em cảm ơn bác sĩ.

N.T.P (1996)

Thưa bác sĩ nam khoa, xuất tinh sớm chữa như thế nào ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên, em cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Bị xuất tinh sớm có cách điều trị không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Tôi thường xuất tinh sớm trong quan hệ vậy cho tôi hỏi nếu như vậy có ảnh hưởng đến việc có con không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 22 tuổi. Cháu thủ dâm năm 16 tuổi. Không khá thường xuyên. Nhưng bây giờ cháu nhận ra rằng mình bị có dấu hiệu xuất tinh sớm. Vì thế khi gần bạn tình cháu cảm giác thiếu tự tin và lo sợ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này. Giờ tình trạng như cháu có thể chữa trị được không ạ. Và nếu chữa trị thì mất thời gian bao lâu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn.

Trần Sự (1998)

Trả lời

Chào bạn! Xuất tinh sớm và vô sinh thường không liên quan nhau. Nhiều người bị xuất tinh sớm nhưng vẫn có con bình thường. Điều trị xuất tinh sớm bao gồm:

  • Các liệu pháp điều chỉnh tâm lý và hành vi như phương pháp: Dừng - bắt đầu và bấm da quy đầu.
  • Thuốc: Thuốc bôi có chứa thuốc tê làm giảm cảm giác vùng quy đầu - da quy đầu hoặc thuốc gây ức chế thần kinh.
  • Phẫu thuật cắt thần kinh lưng dương vật (chưa được chấp nhận rộng rãi).

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.