Cổ xuất hiện những nốt li ti dạng thịt thừa có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi cổ xuất hiện những nốt li ti dạng thịt thừa có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Mai Văn Chính, 1985

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em dạo này mồ hôi ra nhiều trên cổ xuất hiện một số mụn thịt li ti nổi như nổi da gà thì bị bệnh gì ạ? nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bác sĩ xin phép giải đáp câu hỏi: “Cổ xuất hiện những nốt li ti dạng thịt thừa có nguy hiểm không?” của bạn như sau:

Mụn thịt hay còn gọi là U tuyến mồ hôi. Mụn thịt là dạng khối u lành tính không nguy hiểm. Bạn có thể đến khám bác sĩ Da liễu tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được tư vấn kỹ hơn nếu cần thiết thì có biện pháp điều trị.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi Sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc