Bảo vệ mắt bị viêm kết mạc như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho tôi hỏi làm thế nào để bảo vệ mắt bị viêm kết mạc? Mong bác sĩ sớm hồi đáp, xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Tỉnh

Trả lời

Chào bạn. Khi bị viêm kết mạc thì cần đi khám chuyên khoa mắt để điều trị, đồng thời lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để phòng tránh lây nhiễm ra cộng đồng và gia đình. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe