Bé 8 tháng có cần bổ sung tiếp canxi nữa hay không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con em uống canxi vitamin D3 đến 6 tháng tuổi. Bây giờ cháu được 8 tháng tuổi thì uống tiếp hay ngừng lại để trẻ hấp thu canxi rồi mới uống tiếp ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. EM cảm ơn bác sĩ.

Ngô Thị Hương ( 1999 )

Trả lời

Chào em. Em nên tái khám bác sĩ đã chỉ định cho bé uống canxi để bác sĩ khám đánh giá lại cụ thể xem bé có cần uống tiếp không. Cảm ơn em đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Chúc bé mau khỏe. Trân trọng.

BSCK II Cao Thị Thanh - Bác sĩ Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng