Bệnh phong ngứa có biểu hiện trên những vùng kín như phần ngực không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hôm nay, em có câu hỏi thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là: Bệnh phong ngứa có biểu hiện trên những vùng kín như phần ngực không? Nó có liên quan gì tới ngực không? Em xin cảm ơn ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, đối với thắc mắc về Bệnh phong ngứa có biểu hiện trên những vùng kín như phần ngực không? bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Bệnh “Phong ngứa” là tên dùng trong đông y, hay là bệnh “mày đay”, là một bệnh cơ địa có tính gia đình. Triệu chứng của bệnh phong ngứa thường là hay ngứa, nổi mẩn đỏ trên da thường hình tròn như “mề đay”. Với các triệu chứng bạn kể, bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu để chẩn đoán chính xác bệnh nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!