Bệnh rối loạn thần kinh vận động có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị bệnh rối loạn thần kinh vận động suốt 3 tháng nay liệu có cách nào trị không ạ, mất thời gian trong bao lâu và có khỏi hẳn không ạ?

Nguyễn Văn Lộc (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, rối loạn thần kinh vận động là những bệnh tổn thương neuron vận động gây yếu, liệt...do nhiều nguyên nhân, điều trị khó, tiên lượng xa nặng... Bạn cần khám bác sĩ nội thần kinh để chẩn đoán chính xác và có kế hoạch điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng