Bệnh viêm màng não điều trị bao lâu thì khỏi?

Hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 40 tuổi, bị viêm màng não đã 2 năm nhưng đã điều trị khỏi, hiện tại chỉ còn chóng mặt - ù tai, tai trái nghe rất kém, em đang uống thuốc bổ não ginko, cho em hỏi em đến đây theo dõi điều trị được không ạ? Bệnh có chắc khỏi không bác sĩ, xin chỉ dẫn giùm ạ!

Nguyễn Thị Mỹ Dung (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, em nên vào Bệnh viện tái khám bác sĩ chuyên khoa Nội tổng hợp thần kinh. Bệnh của em có thể điều trị khỏi nếu có phác đồ điều trị đúng em nhé.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang