Bị bóng mờ một bên mắt là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, mắt em cứ bị bóng mắt mờ, nhìn nó cứ ảo một bên là bệnh gì và điều trị ra sao ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Hoàng Thanh Tùng

Chào bác sĩ ạ. Mắt của tôi nhìn mờ 1 bên có cảm giác như có màng chắn mờ phía trước xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Dương Văn Công (2001)

Trả lời

Theo như mô tả mắt con có khả năng bị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị). Con đến cơ sở chuyên khoa mắt để đo kiểm tra thị lực-khúc xạ, chỉnh kính nhé

Cảm ơn con đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.