Bị chuột hamster bear cắn có chữa được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị chuột hamster bear cắn ạ, bác sĩ có cách nào chữa không ạ?

Tạ Minh Ngọc (Hà Nội)

Bác sĩ ơi, con 14 tuổi, con bị chuột hamster cắn chảy máu nhẹ ngay đầu con tay cái và đã nặn máu, rửa xà phòng và sử dụng cồn 90 để khử khuẩn rồi, con đang bối rối không biết nên làm gì tiếp theo. Mong bác sĩ tư vấn giúp con. Con cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, nếu như bị chuột hamster cắn thì tốt nhất bạn nên đi bệnh viện khám để được tiêm phòng bệnh dại nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.