Bị té ngã: Khi nào cần đi khám?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi, em bị té nên cằm em đập xuống đất. Lúc mới té thì đau nhẹ. Bây giờ không đau và không trầy xước thì nó có ảnh hưởng tới đầu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì hiện tại bạn không đau đầu nên bạn cần theo dõi thêm các triệu chứng, nếu có chóng mặt, buồn nôn, nôn.. thì cần đi khám ngay bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.