Biểu hiện đau ức liên tục có nguy hiểm?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị đau ức kiểu quằn quại một lúc lại hết rồi lại bị liên tiếp vài lần như vậy mới dứt. Bác sĩ cho em hỏi bệnh này có nguy hiểm không ạ?

Trương Hoàng Bắc (Hà Nội)

Chào bác sĩ. Cho mình hỏi đau ở chỗ xương ức là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình với ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm giác đau vùng xương ức là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau ngoài bệnh tim mạch như: Trào ngược dạ dày thực quản, viêm khớp sụn sườn....Bạn nên để ý những cảm giác khác đi kèm khi đau và đến thăm khám bác sĩ nhằm tìm nguyên nhân và đánh giá đúng bệnh.

Bạn có thể các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ CKII Hồ Viết Lệ Diễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park