Bìu đỏ là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Bìu của em bị đỏ lên, em đã thăm khám và điều trị mà vẫn chưa khỏi. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là bị làm sao không ạ? Có cách gì điều trị hiệu quả không ạ? Em cảm ơn bác sĩ

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Theo những gì mà e đã mô tả bên trên rất có thể bìu đỏ là do viêm da vùng bìu hoặc một số nguyên nhân nào khác. Để đưa ra được kết luận chính xác nhất em nên qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, khoa tiết niệu. Bác sĩ có chuyên môn sẽ giúp em trả lời câu hỏi và đưa ra những lời khuyên hoặc cách điều trị tốt nhất.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng