Bỏ thuốc lá 10 ngày xuất hiện triệu chứng đau đầu có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi ạ! Em bỏ thuốc lá hôm nay gần 10 ngày và giờ em thường xuyên bị đau đầu nhức nhẹ quanh hốc mắt, kèm nghẹt mũi. Vậy là em bị bệnh hay là do quá trình bỏ thuốc nên cơ thể chưa thích nghi được ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Triệu chứng em mô tả có thể do quá trình cai thuốc gây ra. Em nên được bác sĩ khám tư vấn các biểu hiện xảy ra khi cai thuốc và sẽ có biện pháp hỗ trợ em đạt được mục tiêu cai thuốc lá.

Cảm ơn em đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang