Bụi vào mắt, cộm mắt, hay chảy nước mắt là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị bụi bay vào mắt, cộm mắt, hay chảy nước mắt và bị sưng mắt. Bác sĩ cho hỏi em như vậy là bị làm sao ạ? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Theo như em nói và triệu chứng thì mắt em có dị vật cần phải đến cơ sở có chuyên khoa mắt để lấy dị vật và điều trị sớm

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe