Cách chữa liệt dây thần kinh số 7 hiệu quả?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ! Cháu bị liệt dây thần kinh số 7 do bị tai nạn 1 năm về trước. Cháu đã đi châm cứu mà không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu làm thế nào để chữa dây thần kinh số 7 với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trần Văn Hiệu (2000)

Trả lời

Chào bạn!

Theo mô tả, bạn bị liệt dây thần kinh số 7 trung ương sau tai nạn 1 năm về trước. Tuy nhiên để tư vấn cho bạn chi tiết về vấn đề này, chúng tôi cần nhiều thông tin cụ thể hơn về tai nạn trước đó đã xảy ra với bạn. Bạn đã điều trị các phương pháp và thuốc gì? Bạn đã phẫu thuật hay chưa? Bạn có thể qua phòng khám Nội thần kinh của các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên môn tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết: Liệt dây thần kinh số VII (liệt mặt) có nguy hiểm không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trận trọng!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park