Chế độ ăn sau sinh của mẹ có trong chương trình thai sản trọn gói hay không?

Hỏi

Chế độ ăn sau khi sinh của mẹ có nằm trong chương trình thai sản trọn gói hay không?

Hà Anh (1995)

Trả lời

Chào bạn! Khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại Vinmec, bạn sẽ có quyền lợi như sau:

  • Quá trình mang thai được theo dõi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn
  • Thăm khám đều đặn, phát hiện sớm các vấn đề bất thường như dị tật thai nhi, tai biến sản khoa,...
  • Thai sản trọn gói giúp thuận tiện cho quá trình sinh đẻ
  • Trẻ sơ sinh được chăm sóc toàn diện

Ngoài các quyền lợi trên thì bạn còn được hưởng rất nhiều dịch vụ y tế tiện ích đi kèm trước, trong và sau khi sinh. Theo đó, chế độ ăn của mẹ (ngày 3 bữa), bỉm cho mẹ và bé cùng nằm trong gói thai sản này.

Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các Lợi ích toàn diện khi chọn thai sản trọn gói năm 2020, bạn có thể liên hệ Hotline: 0899 648 761 để được tư vấn và giải đáp.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn và tin tưởng Vinmec. Rất mong một ngày có thể gặp bạn tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để tư vấn cũng như giúp bạn có một thai kỳ khỏe mạnh đến khi chuyển dạ và chào đón bé yêu ra đời. Trân trọng!