Chỉ nhìn đường nửa mắt, nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, mắt phải của tôi không nhìn được hết, chỉ nhìn được nửa mắt, phần đuôi mắt không nhìn được. Cho hỏi mắt của tôi bị làm sao ạ?

Nguyễn Công Tú (Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn, mắt bạn nhìn không rõ 1 nửa mắt có nhiều nguyên nhân, để chẩn đoán chính xác thì bạn có thể đến Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám với những thiết bị hiện đại và có phương án điều trị kịp thời nhé.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang