Chỉ số xét nghiệm GGT tăng nên uống thuốc gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Chồng em đi xét nghiệm gan thì chỉ số gamma GT(cobas) cao 86.00(u/l). Vậy chồng em cần uống thuốc gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Em cho chồng em đi khám bệnh ngay nhé. Mục đích là tìm nguyên nhân gây tăng GGT. Tùy từng nguyên nhân cụ thể bác sĩ sẽ quyết định dùng thuốc hay không nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Chuyên khoa I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.