Chụp x-quang dạ dày đại tràng bị đau bụng, buồn nôn kèm đi ngoài có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu đi chụp x-quang dạ dày đại tràng bị đau bụng, buồn nôn kèm đi ngoài có sao không? Xin được bác sĩ tư vấn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Cháu không nói lý do vì sao cháu đi chụp x-quang dạ dày đại tràng những triệu chứng này có từ trước khi chụp không?

Nếu trước khi chụp bình thường, sau chụp mới bị thì có thể khi chụp dùng thuốc cản quang đường uống cháu bị dị ứng với thành phần trong thuốc này.

Cần thiết cháu có thể tới bệnh viện đã khám để được kiểm tra và và có những tư cụ thể hơn về trường hợp, chụp x-quang dạ dày đại tràng bị đau bụng, buồn nôn kèm đi ngoài có sao không?

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc cháu luôn mạnh khỏe.