Cơ thể mệt mỏi, khó thở, nóng sốt cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, dạo này em thấy cơ thể hay mệt mỏi, đau nhức khắp cả người, nóng sốt, cứ bị đi bị lại, đau ngực, khó thở, nóng bừng hết mặt, tay chân bị tê nhức, lòng bàn tay như bị kim châm, đau dưới vòm họng.... mong bác sĩ tư vấn giúp em đang bị bệnh gì ạ?

Minh Quang (TPHCM)

Trả lời

Chào bạn, các triệu chứng bạn kể có thể gặp trong một số bệnh, để xác định bệnh bạn cần gần gặp bác sĩ chuyên khoa để có tư vấn, làm một số xét nghiệm và điều trị chính xác bạn nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng