Dẫm phải đinh: Cần xử lý thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em dẫm phải đinh, giờ chỗ đó hơi sưng đau. Bác sĩ cho hỏi làm thế nào để hết đau ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Tình trạng của em cần đến ngay cơ sở y tế để được tiêm ngừa uốn ván và xử trí vết thương sớm để tránh nhiễm trùng nhé. Chúc em nhiều sức khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Lê Thị Thanh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.