Đau bụng dưới kèm đau chân cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị đau bụng dưới kèm đau chân là bị sao vậy ạ?

Lê Thị Mỹ Hiền (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng đau bụng dưới kèm đau chân thì có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bạn nên đi khám để được xác định tình trạng bệnh và được làm các xét nghiệm tầm soát nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.