Đau đầu, đau vai gáy sau uống thuốc tăng huyết áp có sao không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, huyết áp của tôi 167. Sau khi khám bệnh bác sĩ cho thuốc uống vào cảm thấy đau đầu, đau vai gáy. Xin hỏi bác sĩ bị đau đầu, đau vai gáy sau uống thuốc tăng huyết áp có sao không?

Lâm Quốc Quang (1971)

Trả lời

Chào bạn,

Bạn không cho biết đang uống thuốc gì (tên thuốc, hàm lượng) nên bác sĩ không thể tư vấn cụ thể cho thắc mắc đau đầu, đau vai gáy sau uống thuốc tăng huyết áp có sao không của bạn. Bạn nên khám bác sĩ Tim mạch để đánh giá tình trạng bệnh sau uống thuốc tăng huyết áp và các yếu tố nguy cơ tim mạch, qua đó bác sĩ sẽ tư vấn chế độ điều trị và theo dõi chi tiết.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể đăng ký khám và tư vấn tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và chia sẻ lo lắng với các bác sĩ Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Bác sĩ tim mạch can thiệp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.