Đau đầu vùng trán là dấu hiệu bệnh gì? Điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ, em năm nay mới được 21 tuổi mà thường xuyên đau vùng đầu phía trước kéo đến trán và vùng mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi em mắc bệnh gì cũng như cách chữa trị ra sao ạ?

Trần Giang (1999)

Chào bác sĩ. Tôi bị đau vùng trán và bị đau nửa đầu, tôi đã đi mua thuốc ở tiệm thuốc tây uống nhưng không hết vẫn cứ đau như thế, đi cũng đau nằm cũng đau nói chung làm gì cũng đau. Bác sĩ cho tôi biết tôi nên làm gì để hết? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Phần Thị Minh Hạnh (1980)

Trả lời

Xin chào Giang!

Thông tin bạn đưa đến còn thiếu nhiều, có thể cho tôi hỏi tính chất cơn đau như thế nào (châm chích, bó chặt,...), mức độ đau như thế nào (âm ỉ liên tục, từng cơn dữ dội,...), thời gian cơn đau kéo dài, thời gian xuất hiện cơn đau, có liên quan đến yếu tố gì không (căng thẳng, mất ngủ, ăn bột ngọt, uống chất có gas không,...), bạn có dùng thuốc giảm đau không (nếu có thì có đáp ứng không),... Bạn đã đi khám bệnh chưa (nếu có thì kết quả như thế nào),... Nếu được, mời bạn đến bệnh viện Vinmec, chúng tôi sẽ có bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh khám và tư vấn cho bạn đầy đủ.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Bùi Ngọc Phương Hòa - Bác sĩ Nội đa khoa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng