Đau đầu vùng trán là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Dạo gần đây tôi thường cảm thấy đau đầu ở trán. Tôi còn cảm thấy như trước trán mình có gì đó nhô ra. Không biết đó có phải là khối u không ạ. Nếu không phải khối u thì là gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Phương Thảo

Trả lời

Đau đầu có nhều nguyên nhân, đau đầu vùng trán có thể do viêm xoang trán, đau đầu kiểu căng...bạn cần khám bác sĩ nội thần kinh, để thăm khám các triệu chứng lâm sàng, chụp cộng hưởng từ sọ não để đánh giá thêm.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

ThS. BS Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng