Đau đỉnh sống mũi có nghiêm trọng không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi buổi sáng em bị đau ở đỉnh sống mũi, buổi chiều cơn đau giảm dần đến tối thì hết đau. Em bị 4 hôm nay rồi, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Nguyễn Văn Đức (1992)

Trả lời

Bạn bị đau ở đỉnh sống mũi vào buổi sáng và không điều trị gì mà đến tối là khỏi thì không phải lo gì cả vì đó có nhiều khả năng do phản ứng thần kinh vùng mũi xoang với thời tiết nhưng để biết chính xác bệnh gì và cách khắc phục thì phải đến khám chuyên khoa Tai mũi họng thuộc hệ thống y tế Vinmec.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe