Đầu gối chấn thương do tai nạn, hơn 1 năm vẫn không khỏi là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị tai nạn giao thông hơn 1 năm rồi nhưng đi chụp X-quang và MRI kết quả đều cho thấy khớp gối hoàn toàn bình thường, nhưng đến bây giờ gối vẫn chưa khỏi. Em mới 24 tuổi, liệu có phải thoái hóa khớp gối không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Thắng (1996)

Trả lời

Chào bạn, Đối với trường hợp của bạn chúng tôi không thể trả lời cụ thể được vì cần phải tiến hành thăm khám trực tiếp trên bệnh nhân mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác được. Do đó bạn nên thu xếp đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để có được chẩn đoán chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Lê Quang Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng