Dấu hiệu thai lưu lúc 6 tuần tuổi

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em đi khám thai được báo túi thai khoảng 7 tuần nhưng chiều dài thai được khoảng 6 tuần, phát triển không tương ứng (dư hậu xấu) hiện tại vẫn chưa có tim thai thì có phải em bị thai lưu không ạ?

Bùi Thị Hồng Phước (1994)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, những trường hợp như của bạn mô tả thì chưa kết luận đầy đủ được. Để đi biết kết quả chắc chắn thì bạn nên siêu âm thai lại sau 1 tuần bạn nhé.

Bác sĩ CKI Trương Nghĩa Bình - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng