Đau nửa đầu bên trái kèm theo hạch ở tai là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị đau nửa đầu trái trên đỉnh, cảm giác như đau trên lớp da đầu chứ không phải bên trong, phía sau tai trái nổi một cục hạch nhỏ khoảng vài mm nhấn vào hơi ê. Nhờ bác sĩ giải thích tình trạng bệnh giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Hữu Nghiệp (1970)

Trả lời

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của bác thông tin đầy đủ về đặc điểm cơn đau đầu rất quan trọng giúp bác sĩ định hướng chẩn đoán. Vì thế bác cần thiết khám chuyên khoa Nội Thần kinh để có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bác luôn mạnh khỏe

Được tư vấn bởi Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng