Đau rát tử cung có phải dấu hiệu tiền mãn kinh?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Tôi bị đau rát tử cung, đã điều trị ở một bệnh viện phụ sản mà không khỏi. Xin hỏi bác sĩ đây có phải là dấu hiệu tiền mãn kinh không ạ! Xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Chinh (1977)

Trả lời

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trường hợp này chị nên đi khám phụ khoa lại sau thời điểm sạch kinh 03 ngày, để xác định lại nguyên nhân đau rát và có hướng điều trị tiếp theo. Chúc chị luôn khỏe mạnh.

Ths. Bs Phùng Quang Thủy - Bác sĩ sản Phụ Khoa- Trung tâm Phụ sản- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City