Đau tức tinh hoàn, tiểu rát, mùi hôi khó chịu là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Em bị đau tức tinh hoàn phải khoảng 3 tuần nay, đau âm ỉ, không dữ dội. Đi tiểu hơi nóng rát. Mùi hôi khó chịu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Trần Ngọc Tuấn (1992)

Trả lời

Chào em! Nhiễm trùng tiết niệu không được điều trị có thể dẫn tới viêm tinh hoàn gây đau tinh hoàn. Với các triệu chứng của em, có thể em đã bị nhiễm trùng tiết niệu kèm viêm tinh hoàn. Em cần đi khám để được điều trị sớm nhé.

Em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec! Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe