Điều trị tăng tiết mồ hôi tay chân như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con gái tôi năm nay 7 tuổi. Cháu hay bị ra mồ hôi tay chân. Tôi muốn làm tiểu phẫu cho cháu để khi học hành hết bị nhòe mực. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể điều trị bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn.

Đinh Thị Dung (1983)

Thưa bác sĩ, tôi bị mồ hôi bàn tay bàn chân từ nhỏ đến nay đã 43 tuổi, thời tiết càng nóng bức thì mồ hôi ra càng nhiều, trời lạnh thì không ra, xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có chữa được không, xin cảm ơn bác sĩ .

Nguyễn Văn Tuấn (Hà Nội)

Chào bác sĩ. Em bị chứng tăng tiết mồ hôi tay và chân rất nhiều. Vậy có phương pháp gì để điều trị không ạ? Em cám ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Tay chân của em tiết ra rất nhiều mồ hôi có cách nào chữa trị không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Theo như thông tin bạn nêu ra, có thể bệnh nhân bị Tăng tiết mồ hôi tay chân. Bệnh này có khả năng điều trị hết ra mồ hôi tay bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực nhưng có thể ra mồ hôi bù trừ ở những chỗ khác (chân) và có một số tác dụng phụ. Bạn nên đến khám ở bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn cụ thể bạn nhé !

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Trọng - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Nhi, phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.