Điều trị thận ứ nước độ 3 ở trẻ em như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi, trẻ em bị thận ứ nước độ 3 cần điều trị thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi “Điều trị thận ứ nước độ 3 ở trẻ em như thế nào?”, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Thận ứ nước độ 3 nếu cấp tính cần can thiệp khoa, tránh trường hợp thận bị mất chức năng. Vì vậy, để có tư vấn chính xác bạn nên đưa bé đi khám với bác sĩ Ngoại tiết niệu Nhi nếu bé dưới 15 tuổi. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.